Máy Tính Workstation
 
ThinkStation C20 cấu hình 2 là một trong những cấu hình rất đáng quan tâm, với nhiều ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ đáp ứng được những nhu cầu làm việc quan trọng của người dùng.

Ưu điểm của cấu hình này :

  • Được trang bị cùng lúc hai bộ vi xử lý intel Xeon rất mạnh mẽ, cho khả năng làm việc nhanh và mượt với các ứng dụng đồ họa cao cấp, trong khi đó khả năng nâng cấp rất tuyệt vời. Cấu hình này tương thích với rất nhiều các dòng vi xử lý như dòng Xeon E56XX, X56XX.. các dòng chíp SIXCORE mạnh mẽ.
  •  
  • Bộ nhớ DDR ECC Register tới 16Gb có khả năng làm việc cực ổn định, có chức năng tự động fix lỗi trong quá trình làm việc, giúp máy chạy ổn định hơn, đảm bảo vận hành liên tục với những tác vụ nặng như render một cách nhanh chóng, an toàn và không bị dừng giữa chừng.
  • ThinkStation C20 cấu hình 2
  • Hai ổ đĩa cứng, trong đó có một ổ chứa dữ liệu 500Gb tốc độ 7200 vòng/ phút, giúp chứa nhiều giữ liệu hơn. Trong khi đó, ổ cứng thể rắn đóng vai trò là ổ cứng Master, dùng để chạy hệ điều hành và các chương trình ứng dụng đồ họa, được các nhà sản xuất tuyên bố là nhanh hơn 5 lần so với ổ cơ... trên trải nghiệm thực tế, máy tính có ổ cứng SSD chạy nhanh hơn hẳn máy tính chạy dạng ổ cơ thông thường
  •  
  • VGA đồ họa AMD ATI FirePro V4900, dòng FirePro của AMD thực sự mạnh mẽ, cùng phần khúc với dòng Quadro 2000 của Nvidia, mạnh mẽ với DDR5 và giao tiếp 128 Bits cho khả năng đồ họa rất mạnh mẽ, hình ảnh trung thực và sử lý các tác vụ đồ họa thật dễ dàng.
  • ThinkStation C20 cấu hình 2


Ai là người phù hợp khi dùng cấu hình này?

Người dùng đồ họa như là Photoshop, AutoCAD, 3Ds MAX hay Sketchup..... nên chọn Cấu hình này bởi đơn giản đây là một cấu hình mạnh mẽ, hợp lý cho người dùng về đầu tư cũng như là khả năng nâng cấp thoải mái. 
Với người dùng 3Ds MAX, quá trình render sẽ được thực hiện với 16 ô tốc độ khá cao. Với người dùng Photoshop thì việc chồng những LAYER lớn không quá khó khăn. Còn lại các tác vụ như CAD , Corel ... đều rất ổn.

ThinkStation C20 cấu hình 2

Chính sách bảo hành và ưu đãi cho máy có gì đặc biệt?

Một đổi một ngay lập tức trong vòng 2 năm bảo hành là chính sách ưu việt của chúng tôi, theo đó, khi xảy ra sự kiện và sản phẩm nằm trong diện được bảo hành, linh kiện hỏng hóc sẽ nhanh chóng được xác định và được thay ngay bằng linh kiện chuẩn. Chúng tôi cam kết đem giảm thiểu tối đa việc tạm dừng hoạt động của bất kỳ hệ thống máy tính nào.

Quý khách có quyền được dùng thử máy theo thời gian quy định, trong trường hợp không ưng ý vì bất kỳ lý do nào, quý khách có thể được trả lại máy và nhận lại tiền.

Hãy nhấn chuột vào tab CHI TIẾT SẢN PHẨM để xem chi tiết kỹ thuật về chiếc máy tính workstation này! 
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính Workstation nhập khẩu giá rẻ