Máy Tính Workstation
 
Máy Tính Workstation

Máy tính Dell workStation, máy trạm Dell cho đồ họa

Máy tính Dell WorkStation là một trong những sản phẩm tiên phong mà chúng tôi cung cấp mạnh mẽ đến thị trường người dùng đồ họa trong những năm gần đây. Đây thực sự là những sản phẩm được chắt lọc và là những model cao cấp nhưng lại có mức giá rất hợp lý cho người dùng đồ họa.

 

Máy tính Workstation Dell, máy trạm đồ họa mạnh mẽ nhất

Ở trên thế giới thì máy tính workstation là một trong những hệ thống máy tính cao cấp, có hiệu năng cao, được thiết kế chuyên biệt cho các lĩnh vực như đồ họa, kiến trúc, xây dựng, các mô phỏng trong nghành bản đồ, y tế và là thiết bị quan trọng trong nghành sản xuất phim ảnh và truyền hình. Có 3 thương hiệu lớn, giữ ngôi vương trong các dòng máy tính workstation, đó chính là Dell, HP, và Thinkstation của IBM mà sao này chuyển lại thương hiệu cho Lenovo.

Dell Workstation được dùng rất nhiều trong các lĩnh vực chuyên nghiệp kể trên, đặc biệt ở Việt nam, lượng người dùng những chiếc máy tính workstation Dell là rất nhiều, phổ biến trong nghành đồ họa kiến trúc xây dựng và giả lập 3D. Nhìn chung thì chất lượng và hiệu quả mà nó đem lại thực sự rât là có giá trị, nhưng cho phí đầu tư cho những chiếc máy tính Workstation cũ lại rất là rẻ.. vì vậy mà Dell luôn có những model máy trạm bán rất chạy trong thời gian vừa qua. Ở 141 Lê Thanh Nghị, chúng tôi đặc biệt luôn có nhiều linh kiện cho máy tính WorkStation với giá ưu đãi dành cho khách hàng truyền thống

Máy tính Dell Workstation của 141 Lê Thanh Nghị, toàn sản phẩm như mới, bảo hành 2 năm.

Chính xác là bảo hành 2 năm 1 đổi 1. Những chiếc máy tính dell workstation cũ của chúng tôi cung cấp không hề cũ, chúng thường là những hệ thống chạy lướt dự án, hoặc thậm chí có cả những hệ thống tồn kho mới cứng nên chất lượng rất là tuyệt vời. Nguồn gốc cũng là một trong những yếu tố thể hiện chất lượng. Có khoảng 60% model là có nguồn gốc từ Mỹ, do chúng tôi trực tiếp Ship Ebay về việt nam. một số khác là các sản phẩm máy trạm Dell thanh lý từ các dự án có nguồn gốc Nhật. Sản phẩm được kiểm tra rất kỹ cho chất lượng tốt nhất.

Ưu điểm nào khi mua Dell Workstation ở 141 Lê Thanh Nghị ???

Ngoài chất lượng, và để thể hiện chất lượng, THẾ GIỚI MÁY TÍNH áp dụng hàng loạt chính sách tuyệt nhất đến người dùng như sau :

BẢO HÀNH 2 NĂM 1 ĐỔI 1 : 
Miễn phí với phần cứng, nói không với sửa chữa
QUYỀN TRẢ MÁY, HOÀN TIỀN : 
Trong vòng 3 ngày nếu không ưng trong mọi tình huống
QUYỀN ĐỔI MÁY MÀ KHÔNG KHẤU TRỪ : 
Trong vòng 1 tháng cho các mong muốn nâng cấp
QUYỀN BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG VĨNH VIỄN : 
Suốt đời miễn phí các công tác bảo trì và bảo dư
ỡng cho máy đã mua
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính Workstation nhập khẩu giá rẻ