Máy Tính Workstation
 
Máy Tính Workstation

Máy tính ThinkStation Workstation như mới, giá rẻ ở Hà nội

Máy tính ThinkStation Workstation là một trong ba tên tuổi máy tính chuyên đồ họa chủ lực mà chúng tôi cung cấp, đây cũng là một trong 3 thương hiệu chuyên sản xuất máy tính, máy trạm cho đồ họa hàng đầu trên thế giới, với nhiều mẫu mã, cấu hình đa dạng, lại nổi tiếng bền bỉ, Máy tính ThinkStation Workstation thực sự là một trong những sản phẩm khó bỏ qua.

Máy tính ThinkStation Workstation, dòng máy trạm hàng đầu trên thế giới.


Cùng với 2 Ông lớn là Dell và HP, Lenovo với thương hiệu Thinkstation thực sự là một đối thủ đáng gờm của họ, đau đầu người dùng khi chọn lựa. Điểm mạnh mẽ nhất của những chiếc Máy tính ThinkStation Workstation chính là rất đa dạng, từ những hệ thống có cấu hình vừa phải đến những hệ thống thực sự rất là mạnh mẽ, nhiều dòng máy đạt chuẩn Hi-end như là Thinkstation S30.... trong khi đó, nói về độ bền, thì đây là những chiếc máy tính workstation bền khủng khiếp, khả năng chạy cực nhanh, nhược điểm duy nhất mà chúng tôi thấy được là về thiết kế bên ngoài không mới mẻ và ấn tượng, không hiện đại như Dell, nhưng nếu bạn là người không thực sự quá quan trọng hình thức, nếu điều bạn quan tâm nhất chính là chất và năng lực, độ bền, thì đây chắc chắn là dòng máy sẽ làm bạn quyết định nhanh chóng.

Máy tính ThinkStation Workstation cũ do chúng tôi cung cấp chủ yếu là hàng thanh lý, hoặc tồn kho và qua trưng bày ở thị trường Nhật, Mỹ nên máy cực đẹp, chất lượng rất hoàn hảo, trước đây, các model thường không nhiều, nhưng ngày nay, cùng với hoạt độngt hương mại nở rộ, những model máy đã về nhiều hơn, đáp ứng và đem lại nhiều lựa chọn hơn cho người sử dụng.


Máy tính ThinkStation Workstation, chất nhất, bền và rẻ nhất chỉ có ở 141 Lê Thanh Nghị.

Do may mắn có người nhà tại Mỹ, chúng tôi luôn lựa chọn được những lô máy cực mới, hoàn hảo, cấu hình cũng như chủng loại rất đa dạng, và tất nhiên là máy luôn nguyên bản, chạy tốt, không sửa chữa. Với chất lượng như vậy, những chiếc Máy tính ThinkStation Workstation luôn được bảo hành rất dài cùng nhiều chính sách hậu mãi tốt nhất như sau : 

BẢO HÀNH 2 NĂM 1 ĐỔI 1 : 
Miễn phí với phần cứng, nói không với sửa chữa
QUYỀN TRẢ MÁY, HOÀN TIỀN : 
Trong vòng 3 ngày nếu không ưng trong mọi tình huống
QUYỀN ĐỔI MÁY MÀ KHÔNG KHẤU TRỪ : 
Trong vòng 1 tháng cho các mong muốn nâng cấp
QUYỀN BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG VĨNH VIỄN : 
Suốt đời miễn phí các công tác bảo trì và bảo dưỡng cho máy đã mua
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính Workstation nhập khẩu giá rẻ