Máy Tính Workstation
 
Máy Tính Workstation

Linh kiện cho máy tính WorkStation giá rẻ ở Hà nội

Linh kiện WorkStation là chuyên mục bao gồm nhiều các bộ linh kiện cho các dòng máy trạm Dell, HP, Thinkstation, nhiều model khác nhau. Phần lớn các linh kiện này đều được tháo dỡ từ những chiếc máy tính cho đồ họa Worstation cũ từ Nhật, Mỹ, với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý, cho người sử dụng dễ dàng thay thế, nâng cấp và tái sử dụng những chiếc máy tính của mình một cách nhanh chóng nhất.

Linh kiện WorkStation chỉ có bán ở THẾ GIỚI MÁY TÍNH 141 Lê Thanh Nghị.
Đúng như vậy, trên thị trường, các nhà thương mại và kinh doanh các dòng sản phẩm máy tính Workstation cho đồ họa thường KHÔNG hoặc HIẾM KHI có đủ các bộ linh kiện cho khách hàng để dành cho thay thế. Mặc dù hiện nay, các dòng máy tính cho đồ họa thường được nhiều nơi bán bảo hành 3 tháng, 6 tháng, 1 năm thậm chí tối đa đến 2 năm, nhưng khi thời hiệu bảo hành không còn, khách hàng thường chịu nhiều thiệt thòi, ấm ức, một chiếc máy tính đầu tư cho công việc ban đầu khá nhiều tiền, nhưng đành phải bỏ đi vì không có linh kiện thay thế. Điều này hoàn toàn không có ở THẾ GIỚI MÁY TÍNH. Chúng tôi luôn có 1 danh sách những linh kiện quan trọng, ưu tiên số 1 dành cho các khách hàng đang sử dụng máy của chúng tôi, và còn có nhiều hơn cho các khách hàng bị bỏ rơi khác.

Linh kiện WorkStation cũ vốn đa dạng, chất lượng luôn là yếu tố then chốt mà chúng tôi cam kết đưa đến quý khách. Ngoài chất lượng, thì chúng tôi cũng đảm bảo cung cấp linh kiện đúng Model, đời máy. Giúp việc thay thế luôn trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính Workstation nhập khẩu giá rẻ