Máy Tính Workstation
 
Máy Tính Workstation

Máy tính Workstation Dell Precision T7500

Dell Precision T7500 là chiếc máy trạm workstation cho đồ họa rất nổi tiếng, với đặc trưng mạnh mẽ, khả năng nâng cấp khủng khiếp nhất, đáp ứng được những nhu cầu có thể nói là đặc biệt, với sức chịu tải rất cao để sẵn sàng cho những ứng dụng mạnh mẽ nhất.

6 cấu hình Dell Precision T7500 chiếc máy tính đồ họa hàng khủng

Dell T7500 thực sự là một chiếc máy tính Workstation khủng đúng với cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Về sự đồ sộ thì Dell Precision T7500 đúng là chiếc máy tính to nhất, chiều ngang gần 22cm cùng chiều cao và sâu gần 60cm nặng tới gần 20Kg. mang trong mình một không gian máy cực lớn, với bảng bo mạch chủ lớn nhất trong tất cả các dòng máy tính Workstation tính đến thời điểm hiện nay, với nhiều cổng kết nối nhất, hỗ trợ hàng loạt các công nghệ trên bo mạch chính như công nghệ RAID, SAS, IE 1394... hàng loạt các cổng giao tiếp... có thể nói, bo mạch lớn nhất và chứa đựng phức tạp nhất mà chúng tôi từng bán ra.

Sẽ là thiếu sót lớn nếu không kể đến bộ nguồn chuẩn GOLD cho công xuất thực lên đến 1200w tải tối đa, đồng nghĩa với việc người dùng có thể nâng cấp lên những bộ đôi VGA khủng nhất, mạnh nhất, tốn điện nhất mà không có hệ thống nào có thể đáp ứng được. Dell Precision T7500 cũ không chỉ là một chiếc máy tính Workstation đơn thuần, mà nó còn là một trong những hệt thống với khả năng nâng cấp rộng rãi nhất.


Dell Precision T7500, chiếc máy trạm khủng, giá rẻ, bảo hành 2 năm

Cùng với các sản phẩm máy tính Dell Workstation khác, Dell T7500 cũng là những chiếc máy tính đã qua sử dụng ở thị trường Nhật Mỹ, có chất lượng nguyên bản, đã được kiểm tra kỹ. Cùng với nó là chính sách bảo hành 2 năm 1 đổi 1 như một sự cam kết về chất lượng của sản phẩm, Chúng tôi đảm bảo, mỗi quý khách chọn mua Dell Precision T7500 sẽ luôn yên tâm về sản phẩm, sẽ luôn sử dụng ổn định nhất và tạo nhiều sản phẩm đồ họa có giá trị.

Ngoài sản phẩm này, chúng tôi còn cung cấp nhiều model máy đa dạng khác của Dell như dòng tương đương nhưng có thùng máy nhỏ gọn, tính năng y hệt cho khả năng nâng cấp tốt  Dell Precision T5500, dòng cao cấp hơn chạy intel Xeon E5 như Dell Precision T5600 hay dòng cực đẳng cấp, xử lý mạnh mẽ nhiều ứng dụng hạng nặng như Dell Precision T5610....

Hãy gọi cho chúng tôi theo số 1900 0221 hoặc 098 565 8703 để được tư vấn, hoặc đến tham quan phòng trưng bày và bán sản phẩm ở 141 Lê Thanh Nghị, Hà nội ngay nhé
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính Workstation nhập khẩu giá rẻ