Máy Tính Workstation
 
Nvidia TESLA C2050 là một trong 4 mẫu Card điện toán khủng nhất của Nvidia, ngoài khả năng lý tưởng thực hiện các tác vụ tính toán và xử lý chuyên nghiệp khi kết hợp cùng 1 VGA Quadro của Nvidia thì C2050 cũng có khả năng đồ họa độc lập cực mạnh mẽ cho giới xử lý đồ họa.

Nvidia TESLA là gì?

Tesla là thương hiệu đẳng cấp nhất của Nvidia ra đời năm 2007, tuy vậy nó không phải là một GPU đồ họa đơn thuần mà còn là GPGPU ( đa mục đích ) của Nvidia. GPU của Tesla là các bộ vi xử lý CPU mạnh nhất trong thế giới điện toán, có khả năng đạt sức mạnh cao hơn tới cả chục lần so với các GPU thông thường. 
TESLA C2050

Trong các hệ thống máy chủ, máy trạm workstation hay các siêu máy tính, người ta chỉ cần 1 CPU có sức mạnh vừa phải để chạy hệ thống còn lại sức mạnh xử lý lại được trao cho các GPU của Tesla và Quadro, trong đó mạnh mẽ nhất là sự kết hợp giữa 1 VGA Quadro + một Card Tesla thông qua công nghệ Maximus của Nvidia trong đó có Tesla K Family, Tesla C2075 và Testa C - Class Workstation GPU ( C2050, C2070 ). Những dòng này tích hợp Công nghệ tiên tiến như là Hyper_Q, Dynamic P làm tăng hiệu suất để xử lý, mô phỏng địa chấn, hóa sinh, khí hậu, hình ảnh, Video, phân tích dữ liệu....


Tesla C2050 cũ

Nvidia TESLA C2050 ưu điểm, nguồn gốc và bảo hành?

Nvidia TESLA C2050  do thế giới máy tính là một trong 2 chiếc Tesla thuộc dòng C Class dành cho Workstation mà Nvidia sản xuất. Với ưu điểm kép, vừa là GPU đồ họa cực mạnh mẽ, lại vừa có khả năng như một CPU riêng biệt độc lập, tùy ứng dụng mà người dùng có thể tận dụng được sức mạnh của nó. Hiện các dòng VGA Tesla như C2050 rất hiếm có, giá thành nếu có khá cao, nhưng hiện tại Hà nội, duy nhất có mặt ở 141 Lê Thanh Nghị - HBT - hà nội.
Nvidia Tesla C2050

Nvidia TESLA C2050 có tại Thế Giới Máy Tính là hàng Oder tại Mỹ, chất lượng cực đỉnh, được kiểm tra cẩn trọng, bảo hành 1 năm theo hình thức 1 đổi 1. Điểm đặc biệt là khi mua Tesla C2050 vào cấu hình trong máy tính workstation của chúng tôi, sản phẩm sẽ được tăng gấp 2 lần thời gian bảo hành mà hoàn toàn miễn phí.
Nvidia TESLA C2050

Với Nvidia TESLA C2050 , Thế Giới Máy Tính cam kết bán hàng đẹp nhất, không sửa chữa, như mới, cùng với mức giá được đảm bảo là rẻ nhất toàn Quốc. Trong vòng 3 ngày, nếu có đơn vị bán thấp hơn chúng tôi, quý khách có thể yêu cầu giá đó hoặc trả lại sản phẩm đã mua.

Hãy liên hệ với chúng tôi để check kho sản phẩm này theo số 098 565 8703 hoặc để nghe tư vấn thêm: Các sản phẩm khác dành cho các model máy tính workstation có thể xem ở đây : https://maytinhworkstation.vn//linh-kien-workstation.html
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính Workstation nhập khẩu giá rẻ