Máy Tính Workstation
 
Nvidia Quadro 6000 là chiếc VGA từng được ví là " a Monster " một con Quái vật đồ họa do Nvidia bắt đầu sản xuất từ năm 2011, với khả năng đồ họa mạnh mẽ " khinh khủng " khi ra đời cùng mức giá cũng " kinh khủng " không kém. Quadro 6000 được thiết kế nhằm thỏa mãn nhu cầu xử lý đồ họa của các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Nvidia Quadro 6000, chiếc VGA khủng chỉ cho giới đồ họa 3D

Đúng như vậy. Nvidia Quadro 6000 được thiết kế như chúng tôi đã nói ở trên, nhằm thỏa cơn khát xử lý của những nhà thiết kế, khoa học gia và kỹ sư đồ họa với các ứng dụng như là 3D Studio Max, SolidWorks, Maya.... chứ không phải cho người dùng Game, bởi nếu so với Game, thì nhân và tốc độ vận hành của nó thường thấp hơn. Bù lại, khi cùng thực hiện một tác vụ, xử lý các lệnh... Nvidia Quadro 6000 xử lý áp lực tốt hơn nhiều so với dòng card cho Game, lại có thể giải quyết được nhiều các tính toán phức tạp, liên tục ... 

Quadro 6000 rất mạnh mẽ với 6Gb GDDR5, giao tiếp 384 Bits, card được tích hợp 448 lõi cuda core, băng thông đạt 144Gb/s và hỗ trợ độ phân giải 2K với 3 đường tín hiệu ra. Đây cũng là chiếc VGA đồ họa khủng hàng đầu trong dòng Fermi mà Nvidia sản xuất. Trên thực tế, Nvidia Quadro 6000 đã xử lý rất tốt các ứng dụng đồ họa và công việc thiết kế của người dùng đồ họa ở Việt nam.

Quadro 6000, hàng chất như mới, bảo hành 1 năm uy tín tại Hà nội.

Tại thị trường Hà nội, Nvidia Quadro 6000 cũ do Thế giới máy tính cung cấp là sản phẩm hoàn toàn nguyên bản, chất lượng như mới cùng nhiều chính sách sau bán hàng rất ưu đãi điển hình như:
  • Chất lượng sản phẩm mới nhất thị trường ( 100% tháo máy trạm từ Mỹ nhật )
  • Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1, nói không với đồ sửa chữa
  • Cam kết giá thành rẻ nhất Toàn Quốc.

Xin hãy gọi cho chúng tôi theo số 098 565 8703 hoặc xem thêm nhiều linh kiện khác cho máy tính workstation
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính Workstation nhập khẩu giá rẻ