Máy Tính Workstation
 
Quadro 4000 với kiến trúc Fermi, hiện là chiếc VGA đồ họa mạnh mẽ nhất trong tầm giá, cho khả năng làm việc hiệu suất cao với các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp hiện nay. Nvidia Quadro 4000 hầu hết đáp ứng được mọi nhu cầu đồ họa chuyên nghiệp ở tầm trung.


Nvidia Quadro 4000, có điểm mạnh nào đáng lưu tâm?

Thứ nhất : Nvidia Quadro 4000 là một chiếc VGA dòng Fermi, kiến trúc được Nvidia phát triển từ vài năm trước đây, hiệu năng cao, mạnh mẽ, nhưng những VGA dòng kiến trúc này thường tiêu tốn điện năng hơn là dòng K ngày nay. Tất nhiên, hiệu suất làm việc của Nvidia Quadro 4000 không mạnh như K4000, nhưng với giá thành như vậy, thật khó có chiếc VGA đồ họa nào lại có thể soán được ngôi vị của nó, Quadro 4000 thực sự đem lại trải nghiệm thú vị với các ứng dụng như là Maya, 3D Studio Max hay là Sketchup.....

Thứ hai: Quadro 4000 được tích hợp công nghệ kiến trúc Cuda Core, một kiến trúc và công nghệ độc quyền từ Nvidia, nó giúp hiệu suất của các tác vụ đồ họa tăng đáng kể nếu như không nói là vượt trội so với dòng GTX, điểm trừ duy nhất của nó là không thể chơi tốt các Game trên thị trường. Điều này hoàn toàn dễ hiểu, vì các dòng VGA Quadro từ xưa đến nay đều được thiết kế và sản xuất dành riêng cho nhu cầu về đồ họa công nghiệp, các sử lý mô phỏng 3D, các ứng dụng dựng hình, đồ họa bản đồ, ý tế... và có giá thành đắt hơn nhiều so với các VGA cùng cấu hình của GTX cũng do Nvidia Sản xuất.

Thứ ba : Giá thành hợp lý. Như chúng tôi đã nói, Quadro 4000 không có đối thủ về giá trong tầm tài chính như vậy lại có khả năng làm việc cực hiệu quả với các ứng dụng đồ họa, đặc biệt khi mua chiếc VGA card này tại Thế Giới Máy Tính ở 141 Lê Thanh Nghị, lại càng rẻ hơn do chúng tôi có ưu thế nhập trực tiếp không qua trung gian, nên sản phẩm đã đẹp, như mới lại có giá rẻ.

Những ưu việt của Nvidia Quadro 4000 chỉ có ở Thế Giới Máy Tính.

Đúng như vậy, do có ưu thế nhập trực tiếp mà không qua trung gian, các dòng máy tính workstation, các dòng linh kiện cho Workstation, các dòng VGA cho đồ họa như Quadro 4000 cũ đều có được những ưu việt như:
  • Chất lượng NHƯ MỚI, tháo máy trạm từ Mỹ Nhật
  • BẢO HÀNH cực CHẤT, với chính sách bảo hành 1 ĐỔI 1 trong 1 năm
  • Giá cam kết RẺ NHẤT TOÀN QUỐC
  • Đặc biệt, chế độ bảo hành X2 trong trường hợp chiếc VGA nằm trong cấu hình của một chiếc máy tính Workstation được đồng thời bán ra.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 098 565 8703 để kiểm tra tình trạng hàng hóa và tồn kho hoặc được tư vấn thêm.  
THẾ GIỚI MÁY TÍNH - Máy tính Workstation nhập khẩu giá rẻ